logo logo

haiduong.city là blog tổng hợp các thông tin về các dịch vụ, địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí, điểm tham quan mua sắm, văn hóa lịch sử con người Xứ Đông Hải Dương.

The Blogzine

Save on Premium Membership

Get the insights report trusted by experts around the globe. Become a Member Today!

View pricing plans

haiduong.city

750 Sing Sing Rd, Horseheads, NY, 14845

Call: 469-537-2410 (Toll-free)

lienhe@haiduong.city
phòng khám

Xét nghiệm ADN ngay tại Hải Dương: 8h có kết quả, Bảo Mật thông tin

🌟 DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI HẢI DƯƠNG - GIẢI ĐÁP MỌI BÍ MẬT GIA ĐÌNH 🌟 🔍 Bạn đang tìm kiếm giải pháp để xác định quan hệ gia đình hoặc cần kết quả xét nghiệm ADN cho mục đích hành chính? Chúng t…

avatar
HaiDuong.city

Thông tin tổng hợp về Hải Dương


  • 20/10/2023
  • Views

 🌟 DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM ADN TẠI HẢI DƯƠNG - GIẢI ĐÁP MỌI BÍ MẬT GIA ĐÌNH 🌟

🔍 Bạn đang tìm kiếm giải pháp để xác định quan hệ gia đình hoặc cần kết quả xét nghiệm ADN cho mục đích hành chính? Chúng tôi ở đây để giúp bạn!

✨ Với dịch vụ xét nghiệm ADN tại Hải Dương, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn:

🕗 KẾT QUẢ CHỈ TRONG 8 TIẾNG: Chúng tôi hiểu rằng thời gian là quý báu. Vì vậy, bạn sẽ nhận được kết quả xét nghiệm ADN của mình chỉ sau 8 giờ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và lo lắng.

💲 CHI PHÍ HỢP LÝ: Dịch vụ xét nghiệm ADN chất lượng cao, nhưng giá cả phải chăng, chỉ từ 1.500.000VNĐ/mẫu. Hãy tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

🔒 BẢO MẬT ĐÃ ĐẢM BẢO: Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn. Quy trình xét nghiệm được thực hiện một cách cẩn thận và an toàn.

👨‍👩‍👦‍👦 GIẢI ĐÁP MỌI CÂU HỎI VỀ QUAN HỆ GIA ĐÌNH: Dịch vụ xét nghiệm ADN của chúng tôi giúp xác định quan hệ cha (mẹ) - con, ông (bà) - cháu, họ hàng, giúp bạn giải quyết mọi câu hỏi liên quan đến gia đình.

📜 GIẤY TỜ HÀNH CHÍNH: Kết quả xét nghiệm ADN của chúng tôi có thể được sử dụng cho việc làm giấy khai sinh, nhập tịch, cấp VISA... phục vụ cho mục đích hành chính của bạn.

📇 THẺ ADN CÁ NHÂN: Chúng tôi cung cấp thẻ ADN cá nhân - Chứng minh thư GEN của người mang thẻ, giúp bạn xác định bản thân một cách duy nhất.

🕵️‍♂️ XÉT NGHIỆM ADN GIÁM ĐỊNH HÀI CỐT: Chúng tôi có thể giúp bạn tìm người thân bằng cách xét nghiệm ADN, đảm bảo rằng bạn không còn phải sống trong sự nghi ngờ.

🏡 THU MẪU TẠI NHÀ: Chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để thu mẫu, đảm bảo tiện lợi và bảo mật.

📞 LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0902 834 468 hoặc 093 457 8686 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch xét nghiệm ADN ngay hôm nay!

Vì sao bạn nên xét nghiệm ADN tại phòng khám Bác sĩ Hải?

Phòng khám Bác sĩ Hải TP. Hải Dương là phòng khám sản phụ khoa uy tín lâu năm hoạt động liên tục từ năm 2015 tới nay. Phòng khám được điều hảnh bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Đinh Xuân Hải là chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa, thai sản, vô sinh hiếm muộn, di truyền, xét nghiệm ADN; từng nhiều năm công tác tại Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM - bệnh viện sản & vô sinh hiếm muộn nhất nhì Việt Nam). Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Hải nói chung và cá nhân bác sĩ Đinh Xuân Hải nói riêng đã giúp cho hàng chục nghìn bệnh nhân Hải Dương & cả nước tìm được hạnh phúc về đường con cái & sinh hoạt vợ chồng, giữ lửa hôn nhân.

Video: BS Đinh Xuân Hải lên chương kênh truyền hình Sức khoẻ O2TV từ năm 2014 với vai trò là Giám đốc y khoa một trung tâm xét nghiệm ADN lớn ở Hà Nội:

bs Dinh Xuan Hai Gentis 2014 O2TV

Ngoài việc bác sĩ có chuyên môn cao, phòng khám Bác sĩ Hải còn có cơ sở vật chất tốt, nhiều máy móc hiện đại, nhân viên, điều dưỡng nhiệt tình, quan tâm khách hàng nên rất được lòng nhiều bệnh nhân, khách hàng trong tỉnh.


Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Hải

Rất nhiều bệnh nhân, mẹ bầu tin tưởng tới khám tại phòng khám của BS CKI Đinh Xuân Hải

🔐 Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi bí mật gia đình một cách tự tin và chuyên nghiệp tại Hải Dương.

Thông tin liên hệ xét nghiệm ADN tại phòng khám Bác sĩ Hải - TP. Hải Dương:

  • Địa chỉ: 103 Phan Đình Phùng, phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Điện thoại: 093 457 86860902 834 468
  • Fanpage: https://www.facebook.com/bacsixuanhai/
  • Website: https://www.sanphuhaiduong.com

Bài viết liên quan


avatar

haiduong.city

Thông tin tổng hợp về Hải Dương
View Articles

Chúng tôi chia sẻ các nội dung hay ho về đất và người Hải Dương nhằm cung cấp thông tin hữu ích tới những người nơi khác tới Hải Dương sinh sống, làm việc; chia sẻ thông tin quê hương tới những người Hải Dương xa nhà và lan tỏa tình những hình ảnh đẹp của Hải Dương tới các bạn bè trên cả nước.

Nhận xét

Chia sẻ bài viết này